Vòng dâu tằm

Vòng dâu tằm, cung cấp thông tin liên quan đến vòng dầu tằm: hướng dẫn cách làm vòng dâu tằm, vòng dâu tằm mua ở đâu, bán vòng dâu tằm, nguyên liệu làm vòng dâu tằm, dâu tằm có giá bao nhiêu, giá vòng dâu tằm

 • Lắc tay, lắc chân và vòng bạc cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

  12-04-2017 // 5,162 lượt xem

  Bên cạnh vòng dâu tằm là vật bảo hộ bình an cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, thì có khá nhiều gia đình yêu chuộng lắc tay và lắc chân bằng bạc.

  Chi tiết →

 • Mua vòng dâu tằm cho bé trai ở thành phố Hồ Chí Minh

  14-03-2017 // 2,703 lượt xem

  Nếu bạn đang tìm kiếm nơi để mua vòng dâu tằm cho bé trai ở thành phố Hồ Chí Minh thì nên ghé qua shop dầu tràm Ngọc Tuyết, bởi shop đang có rất nhiều mẫu vòng dâu tằm rất đẹp cho bé trai.

  Chi tiết →

 • Vòng dâu tằm cho bé gái – có phải chỉ là phụ kiện làm đẹp?

  07-03-2017 // 0 lượt xem

  Với nhiều người thì vòng dâu tằm cho bé gái chỉ là phụ kiện làm đẹp. Tuy nhiên, vẫn có người tin rằng vòng dâu tằm có tác dụng bảo hộ cho trẻ, xua đuổi những thứ không tốt lành, giúp trẻ ngủ ngon và tránh bị trở giấc.

  Chi tiết →

 • Cách chọn vòng dâu tằm cho trẻ em

  28-02-2017 // 1,997 lượt xem

  Tại sao khi mua vòng dâu tằm cho bé gái thì bạn nên chọn loại có 9 hạt bạc, còn vòng dâu tằm cho bé trai chỉ có 7 hạt bạc? Bạn đã tìm được câu trả lời hay chưa? Nếu chưa, xin hãy đọc bài viết “cách chọn vòng dâu tằm cho trẻ em”.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn tự làm vòng dâu tằm cho bé yêu

  22-02-2017 // 28,397 lượt xem

  (Hướng dẫn tự làm vòng dâu tằm cho bé yêu). Vòng dâu tằm theo quan niệm dân gian có tác dụng tránh đuổi tà ma, giúp bé lớn khỏe mạnh và ngủ ngon giấc. Tuy không thể chứng thực được điều này, nhưng ông bà ta thường nói có thờ có thiêng, có kiêng có lành, do đó, các mẹ vẫn nên trang bị cho bé một chiếc vòng xinh xắn nhé.

  Chi tiết →

 • Ứng dụng phong thủy cho trẻ sơ sinh

  17-02-2017 // 2,106 lượt xem

  Trẻ sơ sinh là viên ngọc vô cùng quý giá của cha mẹ mà nếu không được chăm sóc cẩn thận sẽ sẽ đánh mất bất cứ lúc nào. Do đó, bên cạnh việc phải đảm bảo cho bé một chế động dinh dưỡng đầy đủ thì còn cần quan tâm đến yếu tố tâm linh. Và phong thủy là môn khoa học dành cho đời sống tâm linh của trẻ.

  Chi tiết →