Máy phun tinh dầu có tác dụng gì hơn đèn xông dùng nhiệt (P2)

Từ lâu, thời còn chế độ phong kiến, các vua chúa đã biết sử dụng tinh dầu để làm thơm. Họ sử dụng phương pháp dùng nhiệt để đốt cháy tinh dầu. Ngày nay, cùng với hiện đại của khoa học kĩ thuật, dùng kĩ thuật sóng siêu âm để khuếch tán tinh dầu. Vậy máy phun tinh dầu có tác dụng gì? Và liệu nó có tiện lợi hơn đèn xông tinh dầu hay không? Chúng ta hãy cũng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Ngày đăng: 17-05-2020

2,208 lượt xem

Máy phun tinh dầu có tác dụng gì hơn đèn xông dùng nhiệt (P1)

4. Làm ẩm không khí. Hương thơm khuếch tán nguyên tử hóa nước và tinh dầu để không khí được làm ẩm ngay lập tức. Điều này là lý tưởng, vì không khí khô (độ ẩm <30%) có liên quan đến một số vấn đề về đường hô hấp, cũng như màng nhầy bị kích thích và da khô. Độ ẩm lành mạnh dao động trong khoảng từ 40% đến 60%.

Sản phẩm thật sự rất tốt cho phòng máy lạnh, nơi mà da chúng ta bị khô gây bong da ở những vùng da mỏng như mặt. Điều mà đèn xông chưa thể làm được.

 

 

 

5. Mùi tốt! Vì mùi hương có tác động lớn đến cảm giác của chúng ta, điều cần thiết là môi trường chúng ta sống có mùi dễ chịu. Bằng cách khuếch tán tinh dầu, các mùi khó chịu có thể được loại bỏ và tạo ra một bầu không khí có lợi theo ý muốn của chúng ta.

Bộ tinh dầu giúp tạo không khí vui tươi, trong lành, gần gửi của mùa thu 10mlx2 (cambegamot, quế) Ngọc Tuyết

 

 

6. Duy trì chất lượng và hiệu quả của dầu. Thiết bị siêu âm tạo ra hơi nước lạnh để dầu không bị nóng. Việc đốt nóng tinh dầu theo các nhà khoa học gây biến đổi chất lượng tinh dầu, làm tinh dầu không còn các tác dụng tốt đối với sức khỏe. Ngoài ra, nhiệt lượng để đốt tinh dầu làm hao điện hơn chúng ta tưởng với công suất là 50W cho bóng đèn đốt nóng so với 12W của máy phun tinh dầu

máy khuếch tán thông minh

 

7. Phân phối toàn bộ mùi hương. Nếu sử dụng đèn thơm, các phân tử ít bay hơi sẽ ở lại trong đĩa của đèn thơm. Chỉ các phân tử nhẹ hơn được lan truyền trong không khí và có thể có hiệu quả. Do đó, cùng một loại dầu có thể có mùi khác nhau trong một đèn thơm vì một bộ khuếch tán hương thơm lan tỏa toàn bộ hương thơm. Ngoài ra, việc còn dư lại gây lãng phí tinh dầu rất nhiều do lượng dầu cô đọng không thể đốt cháy hết.

 

 

Và, tất nhiên, với một bộ khuếch tán hương thơm, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ những tác động tích cực mà tinh dầu có thể có đối với sức khỏe thể chất và cảm xúc tổng thể của bạn. Nói tóm lại, một máy phun tinh dầu với nhiều tác dụng là một khoản đầu tư có thể chấp nhận được so với các lợi mà nó mang lại.

Hãy xem trong shop Ngọc Tuyết để xem máy khuếch tán nào phù hợp với bạn nhất.

 

CỬA HÀNG NGỌC TUYẾT

CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM MẸ VÀ BÉ

 

HÃY MUA NGAY !

 

Địa chỉ: 217/35 Đường TL19, phường Thạnh Lộc, quận 12, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0375780359 - 0914574489

Zalo: 075780359 - 0914574489

 Facebook: fb.com/cuahangngoctuyet

Email: van_khanh44891@yahoo.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha